app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Ngày nay, khi đi bạn bắt đầu đi tìm thuê một dịch vụ Hosting cho website, tiêu chí đầu tiên có lẽ bạn đặt ra sẽ là chi phí. Việc tìm thuê dịch vụ hosting có giá rẻ sẽ đi đôi với việc hạn chế về chức năng của Hosting, hay hạ tầng nền tảng được đầu tư tiết kiệm. Do đó, nếu bạn là một doanh nghiệp, dù là mới hoạt động hay đã có website hoạt động lâu năm thì cũng nên tìm một dịch vụ Hosting cho doanh nghiệp thật ổn định để an tâm phát triển kinh doanh.

Với gói dịch vụ Hosting doanh nghiệp, SuperHost mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về độ ổn định cũng như sự an tâm tuyệt đối về dữ liệu. Bởi các gói dịch vụ Hosting doanh nghiệp luôn được chú trọng đặc biệt về chất lượng.

 

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nói về Hosting doanh nghiệp sẽ là hệ thống mạng được đầu tư thiết bị phần cứng cực kỳ ổn định. Với hệ thống mạng Dual Switch Core, website của doanh nghiệp bạn sẽ luôn luôn Online theo tiêu chuẩn của các Datacenter cấp độ quốc tế Tier-4.

Bên cạnh đó là hệ thống Firewall tường lửa bảo vệ website khỏi các đợt tấn công DDoS theo thời gian thực 24/24. Các Firewall này có thể kích hoạt tự động và ngăn chặn nhiều hình thức tấn công DDoS như: DoS, DDoS, SYN FLOOD, UDP…Việc trang bị hệ thống Firewall cứng chỉ được hỗ trợ ở các công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh, vì các trang thiết bị này khi vận hành cần phải có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, cũng như chi phí mua thiết bị khá đắt đỏ.

 

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Tất cả các dịch vụ Hosting hay máy chủ ảo Cloud tại SuperHost đều được vận hạnh dựa trên hệ thống máy chủ DELL EMC với CEPH hoặc SuperMicro với RAID 10.

Cấu hình mỗi server luôn được cam kết ở mức tối thiểu Dual CPU E5-2680v2 với 96GB RAM và mỗi Cluster cam kết 3 Server trở lên. Thêm vào đó là hệ thống máy chủ sao lưu tự động hàng tuần lưu trữ lên tới 4 bản sao lưu của 4 tuần gần nhất. Điều này sẽ mang đến độ ổn định tuyệt đối cho website của bạn.

{关键字}

{关键字}

{关键字}

 

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Hosting doanh nghiệp được trang bị bộ phần mềm bản quyền:

  • Cpanel: Phần mềm quản lý Hosting số 1 thế giới, dùng để quản lý dữ liệu trên Hosting và các chức năng tiện ích khác mà các Control Panel khác không thể có được.
  • Cloudlinux: Phần mềm bản quyền hỗ trợ bảo vệ các Hosting khỏi các đợt tấn công Localattack (tấn công xâm chiếm dữ liệu các website trên cùng 1 máy chủ)
  • Scanshell: Plugin Scanshell chuyên nghiệp giúp bạn có thể quét sạch các mã độc ra khỏi mã nguồn.
  • Proccess Details: Plugin hỗ trợ xem các tiến trình của tài khoản Hosting đang chạy ngầm hoặc chiếm dụng.
  • Cùng một loạt các ứng dụng khác mà Cpanel mang tới cho người sử dụng.

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực để hỗ trợ bạn dù là giữa đêm hay các ngày nghỉ lễ Tết. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0931150780 ngay khi các bạn cần.