Dịch vụ máy chủ ảo lưu trữ website tại SuperHost được đầu tư bài bản từ phần cứng chất lượng cao tới các phần mềm có bản quyền thương mại tốt nhất trên thế giới. Dịch vụ được thiết kế để hướng tới các khách hàng có nhu cầu bảo mật website, cần sự ổn định lâu dài với giá cả hợp lý. Máy chủ ảo tại SuperHost được trang bị sẵn phần mềm DirectAdmin bản quyền giúp mọi khách hàng đều có thể quản lý máy chủ một cách dễ dàng nhất.

Tùy vào túi tiền và nhu cầu thì bạn có thể chọn lựa các dịch vụ lưu trữ website khác nhau.

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Dịch vụ máy chủ ảo truyền thống sẽ được xây dựng dựa trên 1 máy chủ vật lý. Trên máy chủ vật lý đó sẽ tạo ra môi trường ảo hóa để phân chia tài nguyên ra thành các máy chủ ảo nhỏ bên trong. Tuy nhiên mô hình 1 máy chủ này sẽ có giới hạn về sự linh hoạt trong cấu hình RAM, CPU, đặc biệt là ổ cứng Disk, cũng như độ uptime.

{关键字}

{关键字}

Với mô hình 1 máy chủ vật lý, khi máy chủ vật lý của bạn bị quá tải RAM/CPU/DISK thì bạn bắt buộc phải di chuyển các máy chủ ảo ra máy chủ khác. Quá trình di chuyển này sẽ làm bạn tốn 1 khoảng thời gian khá nhiều. Vì vậy mô hình điện toán đám mây đã ra đời để khắc phục tình trạng quá tải này.

{关键字}
Máy chủ DELL EMC nền tảng Cloud Computing
{关键字}
Mỗi máy chủ có trên 1000GB RAM và 16 CPU vật lý

 

{关键字}
DELL EMC tại SuperHost

 

{关键字}
Server Rack tại Viettel IDC

 

Mô hình điện toán đám mây chính là sự kết hợp của nhiều máy chủ lại với nhau để đảm bảo khi 1 máy chủ trong cụm bị quá tải tài nguyên hoặc bị hư hỏng phần cứng đột ngột, thì hệ thống Cloud Computing sẽ tự động di chuyển các máy chủ ảo sang 1 cụm khác mà không làm máy chủ ảo bị Downtime.

{关键字}
Các máy chủ trong 1 cụm Cloud Computing của SuperHost

 

Công ty SuperHost đã hoàn thành việc nghiên cứu và triển khai công nghệ Cloud Computing này vào đầu năm 2017, đã và đang phục vụ cho hầu hết các khách hàng Share Hosting cũng như thuê máy chủ ảo.

 

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Share Hosting và máy chủ ảo Cloud chính là sự riêng tư bảo mật. Trên môi trường Hosting thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ đặt chung trên cùng 1 máy chủ, được phân tách bởi các thư mục cho từng User riêng. Việc này sẽ có 3 nhược điểm:

 • Không bảo mật vì phải chạy chung trên cùng 1 hệ điều hành. Có thể dẫn tới khả năng tấn công Local, lấy cắp dữ liệu từ “người hàng xóm”
 • Giới hạn tài nguyên làm website hoạt động chậm chạp.
 • Bị chiếm dụng tài nguyên giữa các website nếu người quản trị cố tình nhồi nhét quá nhiều website lên cùng 1 máy chủ

Nhưng ưu điểm của Share Hosting là giá rẻ.

{关键字}
Hosting và máy chủ ảo sử dụng 100% ổ cứng SSD

 

Với dịch vụ máy chủ ảo Cloud thì bạn sẽ khắc phục được cả 3 nhược điểm trên:

 • Bảo mật vì mỗi máy chủ ảo là 1 hệ điều hành riêng, chỉ một mình website của bạn hoạt động trên đó.
 • Không giới hạn tài nguyên vì bạn có thể nâng cấp lên tùy theo túi tiền của bạn.
 • Không bị chiếm dụng tài nguyên giữa các máy chủ ảo, vì công nghệ Cloud Computing cho phép quản lý tài nguyên hoàn toàn riêng biệt.

Nhưng nhược điểm của Cloud Server là giá sẽ cao hơn share hosting 1 chút.

 

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Hiện tại SuperHost cung cấp 6 gói dịch vụ Cloud Server sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn thích một cấu hình khác, bạn có thể nâng cấp lên tùy ý theo bảng giá sau:

 • Thêm 10GB ổ cứng SSD là 100.000 đ/Tháng
 • Thêm 1GB RAM là 100.000 đ/Tháng
 • Thêm 1vCore CPU là 200,000 VNĐ/Tháng
 • Thêm 1 địa chỉ IPv4 là 150,000 VNĐ/Tháng
 • Yêu cầu phục hồi dữ liệu tuần là 500,000 VNĐ/Lần

Mọi thắc mắc về dịch vụ máy chủ ảo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi ngay tới hotline 0931150780 để được giải đáp chi tiết hơn!