Giới thiệu về Super Hosting

Super Hosting là dịch vụ Hosting tốt nhất của SuperHost. Đây là dịch vụ Hosting có khả năng phục vụ cho tất cả các loại website có traffic lớn. Vì vậy nếu bạn đang gặp rắc rối vì tốc độ website chậm, gây ảnh hưởng đến khả năng phát triển, thì Super Hosting sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn vào thời điểm này.

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Super Hosting được triển khai trên hệ thống máy chủ Cloud Server với phần cứng là các máy chủ DELL EMC cao cấp. Với RAM lên tới hàng nghìn GB và ổ cứng được nâng cấp từ SSD 500MB/s lên chuẩn NVME SSD cho tốc độ đọc ghi tối thiểu 3900MB/s. Đây là một tốc độ đọc ghi của ổ cứng tiên tiến nhất và vượt xa tất cả các chuẩn kết nối ổ cứng hiện tại.

{关键字}
Hệ thống máy chủ DELL EMC tại SuperHost
{关键字}
Hệ thống máy chủ DELL EMC tại SuperHost

app kiếm tiền online uy tín-app kiếm tiền tại nhà

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2011, công ty SuperHost đã hợp tác và đặt nền móng máy chủ tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel IDC, VNPT và CMC Telecom.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thị trường máy chủ, chúng tôi hoàn toàn làm chủ công nghệ và nắm rất rõ tình trạng sức khỏe của hệ thống với đầy đủ các phần mềm quản trị như PRTG, Zabbix.

Để đăng ký hoặc lựa chọn đúng gói dịch vụ Hosting chất lượng cao, Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bên trên hoặc liên hệ với bộ nhân kinh doanh qua thông tin sau:

  • Hotline: 0931150780
  • Zalo: 0931150780
  • Tổng đài chăm sóc 24/7: 028 – 73002073
  • Email: sales@superhost.vn

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách !